อีกสิ่งแปลกเกิดขึ้นกับฉันใน Google ก่อนหน้านี้เว็บไซต์คำสั่ง : ... ฉันได้ 150,000 ผลและตอนนี้ก็ 24600 และดังนั้นผมจึงสงสัยว่านี้เป็นนักแปลที่ควรโดยเฉพาะในการแปล URL ที่อยู่ ผมสงสัยฐานของพวกเขาในความจริงที่ว่าธงที่มีลิงก์ที่ซ่อนไว้กับหัวข้อ แต่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบเช่นตัวอย่างเช่นผมได้หัวข้อ : ... /หวย - League - PES - 2010 - PC - 23209.html การเชื่อมโยงภายใต้ธงที่ระบุหัวข้อ : ... /en/.../หวย - League - PES - 2010 - PC - 23209.html และจริงๆมันมาถึงที่อยู่ที่แตกต่างกัน ... /en/.../สุ่มลี - PES - 2010 - PC - 23209.html เรียกดูผลการสุ่มใน Google และมีหัวข้อฟอรั่มที่แท้จริงไม่มีในภาษาอื่น ฟอรั่มเหล่านี้แท็ก vbcmps หน้า แต่ไม่มีรูปแบบ โศกนาฏกรรมปกติ คุณสามารถนำฉันนี้ -- บางที -- เหตุผลที่ผิดพลาดหรือไม่ หรือ ฉันสามารถปิดการใช้งานการแปลที่อยู่ URL หรือ -- ซึ่งจะดีมาก -- วิธีที่จะบอกว่าธงที่มีที่อยู่เดียวกันที่อยู่บนหน้า Znowu dziwne rzeczy dzieją mi się w google. Wcześniej na polecenie site:... miałem 150.000 wyników, a teraz raptem 24.600. I tak podejrzewam, że winny temu jest translator, a w szczególności tłumaczone adresy url. Swoje podejrzenia opieram na tym, że pod flagami są ukryte linki do tematów, ale nie w takiej postaci jakimi są np. mam temat: .../losowanie-lig-pes-2010-pc-23209.html link pod flagą wskazuje na temat: .../en/.../losowanie-lig-pes-2010-pc-23209.html a tak naprawdę wchodzi się na inny adres: .../en/.../random-lig-pes-2010-pc-23209.html Wyrywkowo przeglądałem wyniki na google i nie ma dosłownie żadnego tematu z forum w innym języku. Są fora, tagi, strony vbcmps, ale żadnego tematu. Normalnie tragedia. Czy mógłbyś mnie wyprowadzić z tego - być może - błędnego rozumowania? lub Czy można wyłączyć tłumaczenie adresów url, albo - co byłoby zdecydowanie lepsze - zdradzić sposób na to, żeby pod flagami znajdowały się takie same adresy, jakie są po załadowaniu strony.
สายนินจาหน้าระรื่น
กฎระเบียบ