Tena, mambo ya ajabu kutokea kwangu katika google. Hapo awali, tovuti amri ... Mimi nilikuwa na matokeo ya 150,000, na sasa ghafla 24,600.
Na hivyo mimi mtuhumiwa kwamba hii ni translator lazima, hasa, kutafsiriwa anwani yoyote.
Mimi msingi tuhuma zao juu ya ukweli kwamba bendera ni siri na viungo kwa mada, lakini si katika hali kama vile kwa mfano, nina mada:
... /bahati nasibu-ligi-PSE-2010-pc-23209.html
link chini ya bendera inaonyesha mada:
... /sw /.../bahati nasibu-ligi-PSE-2010-pc-23209.html
na kweli inakuja kwa anwani tofauti:
... /sw /.../random-ligi-PSE-2010-pc-23209.html
Nasibu lishe matokeo ya google na kuna literally hakuna mada jukwaa katika lugha tofauti. Hawa vikao, tags, vbcmps kurasa, lakini hakuna mandhari. Kawaida ya maafa.
Je, unaweza kuleta yangu hii - labda - sababu mbaya?
au
Je, mimi Disable anwani url tafsiri, au - ambayo itakuwa ni bora zaidi - njia ya kuwaambia kwamba bendera walikuwa anwani huo kwamba ni juu ya ukurasa.
Znowu dziwne rzeczy dzieją mi się w google. Wcześniej na polecenie site:... miałem 150.000 wyników, a teraz raptem 24.600. I tak podejrzewam, że winny temu jest translator, a w szczególności tłumaczone adresy url. Swoje podejrzenia opieram na tym, że pod flagami są ukryte linki do tematów, ale nie w takiej postaci jakimi są np. mam temat: .../losowanie-lig-pes-2010-pc-23209.html link pod flagą wskazuje na temat: .../en /.../losowanie-lig-pes-2010-pc-23209.html a tak naprawdę wchodzi się na inny adres: .../en /.../random-lig-pes-2010-pc-23209.html Wyrywkowo przeglądałem wyniki na google i nie ma dosłownie żadnego tematu z forum w innym języku. Są fora, tagi, strony vbcmps, ale żadnego tematu. Normalnie tragedia. Czy mógłbyś mnie wyprowadzić z tego - być może - błędnego rozumowania? lub Czy można wyłączyć tłumaczenie adresów url, albo - co byłoby zdecydowanie lepsze - zdradzić sposób na to, żeby pod flagami znajdowały się takie same adresy, jakie są po załadowaniu strony.