Mae'r llyfr eisoes wedi cael ei ryddhau. Barn ac adolygiadau ar y llyfr "Rhyfel o'r elfennau Awakening Ddaear:. Y Haunting yn Connecticut" Postiwyd yn wreiddiol gan moje-ukochane-czytadelka Mae hyn yn hanfodol ar gyfer unrhyw gefnogwr o ffantasi. ... awdur fy nghadw yn gyson mewn crog a chwilfrydedd ... Alla i ddim aros pan fyddaf yn symud yn ôl i'r byd hwn Postiwyd yn wreiddiol gan Ewelina Kiełbasińska Rwy'n argymell y llyfr i ddarllen yn unig neidio. Mae'n wych, hudolus a diddorol ... Doeddwn i ddim yn disgwyl hyn gan ffantasi Postiwyd yn wreiddiol gan szczere-recenzje.pl Os ydych am fynd i ffwrdd yn gyfan gwbl oddi wrth realiti ac am ychydig ddyddiau da i socian mewn byd o hud, Rhyfel o'r elfennau yn rhywbeth i chi. ... debyg Sapkowski, rhai o Tolkien, ac mae'r rhan fwyaf yn ôl pob tebyg y gêm o gorseddau ... Dylai hyn cyfaint mawr (ffilm nodwedd gyntaf awdur ifanc) yn sicr fod ar y silff bawb, nid yn unig yn eu harddegau cariad arddullaidd tiroedd canoloesol, creaduriaid dirgel a duels hudol. Postiwyd yn wreiddiol gan zapiski-okularnicy.pl Mae'r llyfr, sydd wedi ysgogi fy nychymyg a chwilfrydedd. Mae'r rhan fwyaf yn syth sięgnęłabym rhan nesaf. ... Rwy'n argraff fawr gyda darllen hwn. Doeddwn i ddim yn disgwyl y peth hooked. ... Rwy'n argymell i holl gefnogwyr y genre hwn Postiwyd yn wreiddiol gan Globster na lubimyczytac.pl ddidostur yn dod ar eu traws yma yn Martin, byd aml-ddimensiwn enfawr, a llu o bynciau ala Erikson, neu ddisgrifiadau manwl o frwydr i mi atgofus Teyrnasoedd Anghofiedig. ... Yr oeddwn yn darllen yr ochr przekartkowania demtasiwn yn aml yn anorchfygol y dudalen i weld beth fydd yn digwydd i fy hoff arwr. ... archebu Gallaf onest yn ei argymell i holl gefnogwyr y genre Dolenni i yr adolygiadau llawn / sylwadau ar y http://www.wydawnictwozywioly.pl/wpisy/recenzje-i-opinie/ Mae cynnwys gwreiddiol y swydd: Rydym yn falch i gyhoeddi sampl yn rhad ac am y rhan gyntaf y gyfres "War of the Elfennau", o dan y teitl "The Land Awakening: The Haunting yn Connecticut" (158 tudalen). Gall Cyswllt i sampl am ddim ar gael yn: https://www.facebook.com/wojny.zywiolow Ar yr un pryd yn cyhoeddi cystadleuaeth ar gyfer gwaith celf ar gyfer y clawr llyfr gyda gwobr gwerth 1500zł. Gall amodau a thelerau'r gystadleuaeth lawn i'w gweld yn y rheoliadau sydd ar gael ar y thudalen ffan "Rhyfel y Elfennau" (gweler y ddolen uchod). Książka już wydana. Opinie i recenzje na temat książki "Wojny żywiołów. Przebudzenie Ziemi: Udręczeni" Originally Posted by moje-ukochane-czytadelka Jest to pozycja obowiązkowa dla każdego fana fantastyki. … autor cały czas utrzymywał mnie w napięciu i ciekawości ... Nie mogę się doczekać kiedy znów przeniosę się do tego świata Originally Posted by Ewelina Kiełbasińska Polecam książkę właśnie skoczyłam czytać. Jest genialna, wciągająca i intrygująca … nie spodziewałam się tego po fantasy Originally Posted by szczere-recenzje.pl Jeśli chcecie zupełnie oderwać się od rzeczywistości i na dobre kilka dni wsiąknąć w świat magii, to Wojny żywiołów są czymś dla was. ... przypomina nieco Sapkowskiego, nieco Tolkiena, a najbardziej chyba Grę o tron … ten obszerny tom (debiut fabularny młodego autora) powinien z pewnością znaleźć się na półce każdego, nie tylko nastoletniego, wielbiciela stylizowanych na średniowiecze krain, tajemniczych stworzeń i magicznych pojedynków. Originally Posted by zapiski-okularnicy.pl to książka, która pobudziła moją wyobraźnię i ciekawość. Najchętniej od razu sięgnęłabym po kolejną część. ... Jestem pod dużym wrażeniem tej lektury. Nie spodziewałam się, że aż tak mnie wciągnie. ... mogę polecić wszystkim fanom tego gatunku Originally Posted by Globster na lubimyczytac.pl jest tu bezwzględność spotykana u Martina, ogromny wielowymiarowy świat i mnogość wątków ala Erikson, czy też dokładne opisy batalistyczne kojarzące mi się z Forgotten Realms. ... Czytając miałem często nieodpartą pokusę przekartkowania części stron aby zobaczyć co stanie się z moim ulubionym bohaterem. ... książkę mogę z czystym sumieniem polecić wszystkim fanom gatunku Linki do pełnych recenzji/opinii dostępne na http://www.wydawnictwozywioly.pl/wpisy/recenzje-i-opinie/ Pierwotna treść posta: Z przyjemnością udostępniam darmową próbkę pierwszej części serii "Wojny żywiołów", pod tytułem "Przebudzenie Ziemi: Udręczeni" (158 stron). Link do darmowej próbki znajdziesz na: https://www.facebook.com/wojny.zywiolow Jednocześnie ogłaszam konkurs na grafikę do okładki książki z nagrodą o wartości 1500zł. Pełne warunki konkursu znajdują się w regulaminie dostępnym na stronie fanpage "Wojny żywiołów" (patrz link powyżej).
Last edited gan vBET; 13-06-15 yn 22:37.
Mae'r gystadleuaeth am y clawr y llyfr a gyhoeddwyd! Mae'n bleser mawr gennym gyhoeddi bod y gystadleuaeth ar gyfer y clawr gwaith celf ar gyfer rhan gyntaf y gyfres "Rhyfel y Elfennau" o dan y teitl "The Awakening Ddaear: Y Haunting" ei setlo. Hyd yn oed ar ddechrau'r mis Enillodd gwaith ar, yn fy marn i, mae'r lefel rhyfeddol, gyda system gwych yn cymryd i ystyriaeth yr angen i ddefnyddio holl elfennau nodweddiadol o yswiriant. Gwerth artistig a mynd i mewn i'r gwaith ei hun i gynnwys y llyfr hefyd yn wych. Gall yr ymgais buddugol mewn cystadleuaeth (yn ogystal â'r holl gofnodion eraill a gyflwynwyd i'r gystadleuaeth) i'w gweld yma: https://www.facebook.com/events/752897478115231 Rwy'n llongyfarch yr enillydd ac rwy'n annog pawb i dalu sylw at ei gwaith. Hoffwn eich atgoffa bod gennym sampl am ddim ar ffurf 154 o dudalennau o ran gyntaf y llyfr (rhagarweiniadau ac mae'r 2 bennod gyntaf). Gall Cyswllt i samplau am ddim ar gael yma: https://www.facebook.com/wojny.zywiolow Konkurs na okładkę książki rozstrzygnięty! Z ogromną przyjemnością pragnę ogłosić, iż konkurs na grafikę do okładki pierwszej części z cyklu „Wojny żywiołów” pod tytułem „Przebudzenie Ziemi: Udręczeni” został rozstrzygnięty. Nawet już na początku miesiąca Wygrała praca na, moim zdaniem, fenomenalnym poziomie, z fantastycznym układem uwzględniającym konieczność rozmieszczenia wszystkich typowych elementów okładki. Wartość artystyczna jak i nawiązanie samej pracy do treści książki również są wspaniałe. Zwycięską pracę konkursową (jak i wszystkie inne prace zgłoszone do konkursu) można obejrzeć tutaj: https://www.facebook.com/events/752897478115231 Gratuluję zwyciężczyni konkursu i zachęcam wszystkich do zwrócenia uwagi na jej pracę. Przypominam, że nadal dostępna jest darmowa próbka w postaci 154 stron pierwszej części książki (prologi i 2 pierwsze rozdziały). Link do darmowej próbki można znaleźć tutaj: https://www.facebook.com/wojny.zywiolow
Diolch am y sampl am ddim, bydd yn edrych ar y gwaith yr enillydd.
Archebwch nawr ar gael mewn siopau llyfrau Ac ar gyfer pob olrhain y dynged yn cynnwys gwybodaeth bod y llyfr yn awr ar gael mewn siopau llyfrau Hefyd ar gael o hyd yn 2 benodau i'w lawrlwytho oddi thudalen ffan rhad ac am ddim: www.facebook.com/wojny.zywiolow Gorchuddiwch ei hun yn y fersiwn derfynol: Książka już dostępna w księgarniach I dla wszystkich śledzących losy okładki informacja, że książka już jest dostępna w księgarniach Także nadal dostępne są darmowe 2 rozdziały do ściągnięcia z fanpage: www.facebook.com/wojny.zywiolow Sama okładka w wersji końcowej:
Last edited gan vBET; 12-12-14 yn 07:53.
Postiwyd yn wreiddiol gan Ewelina Kiełbasińska (na fanpage) Rwy'n argymell y llyfr i ddarllen yn unig neidio. Mae'n wych, hudolus a diddorol Syrthiais fwyaf mewn i darn hwn o feddwl gan nad oeddwn yn disgwyl hynny gan ffantasi: ".... noson Lleidr Fath beth 'n sylweddol mwynhau Ffynhonnell: Sylwadau thudalen ffan Rhyfel ar yr elfennau Originally Posted by Ewelina Kiełbasińska (na fanpage) Polecam książkę właśnie skoczyłam czytać. Jest genialna, wciągająca i intrygująca Mi najbardziej zapadł w głowie ten fragment bo nie spodziewałam się tego po fantasy: ".... Złodziej nocy Takie coś naprawdę cieszy Źródło: komentarz na fanpage Wojny żywiołów
Postiwyd yn wreiddiol gan szczere-recenzje.pl Os ydych am fynd i ffwrdd yn gyfan gwbl oddi wrth realiti ac am ychydig ddyddiau da i socian mewn byd o hud, Rhyfel o'r elfennau yn rhywbeth i chi. ... Dylai hyn cyfaint mawr (ffilm gyntaf awdur ifanc) yn sicr fod ar y silff bawb, nid yn unig yn eu harddegau cariad arddullaidd tiroedd canoloesol, creaduriaid dirgel a duels hudol. Pełna recenzja dostępna na szczere-recenzje.pl/michal-podbielski-wojny-zywiolow-przebudzenie-ziemi-udreczeni/2822/ Originally Posted by szczere-recenzje.pl Jeśli chcecie zupełnie oderwać się od rzeczywistości i na dobre kilka dni wsiąknąć w świat magii, to Wojny żywiołów są czymś dla was. ...ten obszerny tom (debiut fabularny młodego autora) powinien z pewnością znaleźć się na półce każdego, nie tylko nastoletniego, wielbiciela stylizowanych na średniowiecze krain, tajemniczych stworzeń i magicznych pojedynków. Pełna recenzja dostępna na szczere-recenzje.pl/michal-podbielski-wojny-zywiolow-przebudzenie-ziemi-udreczeni/2822/
Postiwyd yn wreiddiol gan moje-ukochane-czytadelka Mae hyn yn hanfodol ar gyfer unrhyw gefnogwr o ffantasi. ... awdur fy nghadw yn gyson mewn crog a chwilfrydedd ... Alla i ddim aros pan fyddaf yn symud yn ôl i'r byd hwn Pełna recenzja dostępna na moje-ukochane-czytadelka.blogspot.com/2015/02/242wojny-zywioow-przebudzenie-ziemi.htmlp Originally Posted by moje-ukochane-czytadelka Jest to pozycja obowiązkowa dla każdego fana fantastyki. ... autor cały czas utrzymywał mnie w napięciu i ciekawości ... Nie mogę się doczekać kiedy znów przeniosę się do tego świata Pełna recenzja dostępna na moje-ukochane-czytadelka.blogspot.com/2015/02/242wojny-zywioow-przebudzenie-ziemi.htmlp
Postiwyd yn wreiddiol gan zapiski-okularnicy.pl Mae'r llyfr, sydd wedi ysgogi fy nychymyg a chwilfrydedd. Mae'r rhan fwyaf yn syth sięgnęłabym rhan nesaf. ... Rwy'n argraff fawr gyda darllen hwn. Doeddwn i ddim yn disgwyl y peth hooked. ... Rwy'n argymell i holl gefnogwyr y genre hwn Pełna recenzja dostępna na www.zapiski-okularnicy.pl/2015/03/micha-podbielski-wojny-zywioow.html Originally Posted by zapiski-okularnicy.pl to książka, która pobudziła moją wyobraźnię i ciekawość. Najchętniej od razu sięgnęłabym po kolejną część. ... Jestem pod dużym wrażeniem tej lektury. Nie spodziewałam się, że aż tak mnie wciągnie. ... mogę polecić wszystkim fanom tego gatunku Pełna recenzja dostępna na www.zapiski-okularnicy.pl/2015/03/micha-podbielski-wojny-zywioow.html
Postiwyd yn wreiddiol gan Globster na lubimyczytac.pl ddidostur yn dod ar eu traws yma yn Martin, byd aml-ddimensiwn enfawr, a llu o bynciau ala Erikson, neu ddisgrifiadau manwl o frwydr i mi atgofus Teyrnasoedd Anghofiedig. ... Yr oeddwn yn darllen yr ochr przekartkowania demtasiwn yn aml yn anorchfygol y dudalen i weld beth fydd yn digwydd i fy hoff arwr. ... archebu Gallaf onest yn ei argymell i holl gefnogwyr y genre Pełna dostępna opinia na lubimyczytac.pl/ksiazka/242437/wojny-zywiolow-przebudzenie-ziemi-udreczeni/opinia/25012707 Originally Posted by Globster na lubimyczytac.pl jest tu bezwzględność spotykana u Martina, ogromny wielowymiarowy świat i mnogość wątków ala Erikson, czy też dokładne opisy batalistyczne kojarzące mi się z Forgotten Realms. ... Czytając miałem często nieodpartą pokusę przekartkowania części stron aby zobaczyć co stanie się z moim ulubionym bohaterem. ... książkę mogę z czystym sumieniem polecić wszystkim fanom gatunku Pełna opinia dostępna na lubimyczytac.pl/ksiazka/242437/wojny-zywiolow-przebudzenie-ziemi-udreczeni/opinia/25012707
Last edited gan vBET; 20-03-15 yn 21:09.
Ar gyfer rhai sydd â diddordeb mewn barddoniaeth yr awdur y gyfres ffantasi "rhyfel o elfennau" Darllen braf Dla zainteresowanych poezja autora serii fantasy "Wojny żywiołów" Miłej lektury
Gweld Tag Cloud
Rheolau Fforwm